Remax Plaza


Thông tin về tiêu dùng tại dự án remax plaza quận 6 đường Phạm Đình Hổ

Dự án remax plaza quận 6 đường Phạm Đình Hổ là một trong những dự án nổi bật nhất được nhiều người chú ý. Với nhu cầu và lượng người gia tăng đầu tư đối với dự án khiến cho dự án nhanh chóng được bán hết ngay sau khi mở bán. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dự án đặc biệt này nhé.
Xem thêm: du an victoria garden

1.  Những thông tin cơ bản về dự án vàng remax plaza quận 6 đường Phạm Đình Hổ

Dự án remax plaza quận 6 đường Phạm Đình Hổ là dự án do công ty TNHH Sài Gòn Remax làm chủ đầu tư. Với vị trí nằm ở 20 đường Phạm Đình Hổ thuộc Bãi Sậy, phường 1, quận 6 thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí địa lý này được coi là vị trí trung tâm mà nhiều người mong muốn sinh sống tại đây.
Dự án cách chợ Bình Tây khá gần khoảng 500m, cách đại lộ Võ Văn Kiển khoảng 800m và nhiều địa điểm trung tâm khác rất gần...Với vị trí địa lý này, người dân khi sinh sống tại đây có thể sinh hoạt và tiêu dùng thuận tiện, đi lại nhanh chóng.
Liên kết: dự án victoria garden
remax plaza
Dự án được đầu tư với nhiều ưu điểm thú vị
Dự án được xây dựng với 1 block tòa nhà cao đến 28 tầng với tương ứng 192 căn hộ khác nhau. Các căn hộ tại dự án được thiết kế khá đa dạng diện tích từ 81 đến 215 m2. Với diện tích như vậy, dự án có từ 2 đến 3 phòng ngủ cho người tiêu dùng lựa chọn.
Tại dự án được thiết kế khá thoáng đãng, sang trọng cho người dân sinh hoạt lành mạnh. Nơi đây có thể nói là một hòn đảo ngọc với đầy đủ không gian, ánh sáng tự nhiên mang lại không khí trong lành mát mẻ.
>> Dự án đất nền khu đô thị airport new center long thành
Không chỉ vậy, trong mỗi căn hộ cũng được chú trọng thiết kế với không gian sống Xanh, phù hợp cho những ai yêu thích cây cỏ tại Sân Vườn rộng rãi.

2. Thông tin mua bán căn hộ tại dự án remax plaza quận 6 đường Phạm Đình Hổ

Với các thông tin về dự án remax plaza quận 6 đường Phạm Đình Hổ kể trên, chúng ta có thể thấy đây là dự án đầy ưu điểm khiến cho nhiều người mong muốn sở hữu một căn hộ tại dự án. Trên thực tế cho thấy tình hình mua bán tiêu dùng căn hộ tại đây khá sôi động.
Theo nghiên cứu cho thấy, dự án Remax Plaza hiện đã được bán hết các căn hộ với 70% trong số người tiêu dùng với mục đích mua để ở. Bởi ở đây mang lại cho người dân sự ổn định, an cư cao, đem lại một cuộc sống cộng đồng văn minh. Vậy giá căn hộ remax plaza quận 6 là như thế nào ?
remax plaza
cho thuê căn hộ remax plaza
Phần còn lại chiếm 30% là mua căn hộ với mục đích đầu tư. Điều này cũng dễ hiểu bởi với nhiều lợi ích, ưu điểm của dự án thì hẳn nhiên giá trị của các căn hộ nơi đây sẽ còn tăng cao hơn nữa.
Với các thông tin kể trên chúng ta đã có được một số thông tin cơ bản về dự án remax plaza quận 6 đường Phạm Đình Hổ. Đồng thời, qua đây chúng ta cũng biết thêm được về tình hình tiêu dùng tại dự án. Những thông tin này đem lại cho người dùng những thông tin hữu ích về dự án đầy tiềm năng này và gia can ho remax plaza là phù hợp với đại đa số khách hàng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét