Golden Gate 56

Sức hút đến từ thiết kế của dự án Golden Gate 56 Đất Xanh Nam Bộ

Dự án Golden Gate 56 Đất Xanh Nam Bộ là một trong những căn hộ thuộc dự án tiềm năng được nhiều người quan tâm hiện nay. Với nhiều sự quan tâm từ chủ đầu tư, các căn hộ tại đây có được nhiều đánh giá tích cực khiến cho nhiều người mong muốn được sở hữu một căn hộ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các căn hộ nơi đây nhé.
Xem thêm: du an victoria garden

1.    Mặt bằng tổng quát của thiết kế căn hộ nhà phố Golden Gate 56 Đất Xanh Nam Bộ

Tự dự án căn hộ nhà phố Golden Gate 56 Đất Xanh Nam Bộ các căn hộ được thực hiện khá đa dạng với nhiều diện tích khác nhau. Dựa trên lô đất nền có tổng diện tích là 9ha đem lại 480 lô đất nền cùng căn hộ nhà phố đa dạng.
dự án golden gate 56
nhà phố được nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng
Các căn hộ tại đây được thiết kế với diện tích đa dạng từ 5x17, 5 x 18, 5x20 giúp cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng sao cho phù hợp nhất. Với sự đa dạng kể trên, người tiêu dùng có thể căn cứ vào nhu cầu sinh hoạt, sử dụng của mình mà chọn lựa. Bên cạnh đó, một số người tiêu dùng lại căn cứ vào tình hình tài chính để lựa chọn căn hộ nhà phố Golden Gate 56 Đất Xanh Nam Bộ sao cho phù hợp nhất.
Dự kiến, các lô đất nền và căn hộ nhà phố của dự án sẽ được bán với mức giá là 7 triệu/m2. Với mức giá kể trên nhiều người tiêu dùng có thể sở hữu cho mình lô đất hay căn hộ nhà phố cao cấp. Bởi lẽ mức giá kể trên so với nhiều phân khúc cùng mặt bằng sẽ hơn hẳn so với nhiều dự án khác.
Liên kết: dự án victoria garden

2.    Chi tiết vào thiết kế bên trong của căn hộ nhà phố Golden Gate 56 Đất Xanh Nam Bộ

Dự án đất nền Golden Gate 56 Vũng Tàu được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về mặt thiết kế. Với thiết kế hướng đến sự hiện đại, sang trọng khiến cho những căn hộ nơi đây thuộc phân khúc cao cấp. Đây là điều gây được sự chú ý của nhiều người.
Bên cạnh đó, thiết kế của căn hộ rất thông minh với những không gian chết được tận dụng triệt để sử dụng hoặc trang trí nhà cửa đẹp hơn như: trần nhà, tường, ban công… Nhờ vậy mà người tiêu dùng được sinh sống trong một không gian có diện tích vừa đủ nhưng vẫn cảm thấy thoải mái, rộng rãi.
Với xu hướng thiết kế nhà cửa hòa mình trong thiên nhiên ánh sáng, nắng gió khiến cho thiết kế của căn hộ nơi đây được thiết kế sao cho tận dụng triệt để hoàn toàn ánh sáng, gió trời vào trong không gian nhà ở. Từ đó giúp cho không gian nhà ở trở nên thoáng đãng, trong lành.
đất nền tp bà rịa
đất nền tp bà rịa
Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được thiết kế tổng quát và chi tiết chung về đất nền Golden Gate 56 Kim Dinh. Với lối thiết kế kể trên khiến cho dự án được nhiều người quan tâm và muốn sở hữu căn hộ nhà phố chất lượng này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét