Đối tượng của dự án căn hộ The Avila 2 Thái Bảo Group

Đối tượng của dự án căn hộ The Avila 2 Thái Bảo Group

Thái Bảo Group sau thành công vang dội của The Avila 1 với điểm ấn tượng nhất đối với người dân là giao nhà trước 4 tháng và có sổ hồng sơm cho người mua đã tiếp tục khẳng định mình trong The Avila 2. Cùng tìm hiểu đối tượng của dự án căn hộ The Avila 2 Thái Bảo Group xem những ai là người nên mua căn hộ này.
căn hộ the avila 2
Thái Bảo group hướng tới các đối tượng có thu nhập thấp, trung bình khi xây dựng The Avila 2
Các đối tượng mua để ở
Đã có rất nhiều bài phân tích viết về những tiện ích, những ưu điểm nổi bật của The Avila 2 cùng với mức giá bán rẻ chỉ khoảng 800 triệu cho 1 căn hộ 2 phòng ngủ. Điều đấy cho thấy Thái Bảo Group thực sự đang hướng tới những đối tượng mua nhà để ở là người có thu nhập thấp, trung bình. Trong khi nhà cửa, đất đai ở thành phố Hồ Chí Minh rất đắt đỏ, đối với nhiều người mua được nhà là một giấc mơ. Nhưng không chỉ giá bán thấp, chính sách mua trả góp, vay vốn ngân hàng dài hạn với mức lãi xuất thấp đã thực hiện hóa giấc mơ đó của nhiều người.
+ Công nhân mua dự án căn hộ The Avila 2 Thái Bảo Group để ở: dự án bất động sản này có vị trí chiến lược và gần rất nhiều khu công nghiệp, công nhân có mức lương mặc dù ổn định nhưng không mấy cao nếu để mua nhà thực sự không phải điều đơn giản. Nhưng Thái Bảo group đã trao cho các đối tượng công nhân niềm vui này. Không phải sống trong các ngôi nhà đi thuê nhỏ bé, không ổn định, giờ đây công nhân có thể mua được nhà hưởng cuộc sống chất lượng.
+ Cán bộ công chức nhà nước, người về hưu: mức lương thấp của cán bộ công chức để mua nhà khá xa vời khi The Avila 2 chưa xuất hiện. Lối sống văn minh, lịch sự và hiện đại ở đây rất phù hợp với đối tượng là cán bộ công chức và những người về hưu không muốn sống cùng con cháu để an hưởng tuổi già.
The Avila 2 món quà của nhà đầu tư dành cho người dân
+ Vợ chồng trẻ: chưa có nhiều tích lũy lại cần một căn hộ sống ổn định để an cư lạc nghiệp và tạo môi trường tốt nhất, đầy đủ nhất cho những đứa con thì The Avila 2 cũng chính là sự lựa chọn tuyệt vời của đối tượng này.
+ Sinh viên đi học xa nhà: đối tượng này lại là con cái của những gia đình có điều kiện ở quê, bố mẹ không muốn con mình đi học mà phải ở trong nhà đi thuê nên có thể mua căn hộ ở đây để con cái có được cuộc sống thoải mái, đầy đủ nhất mặc dù sống xa nhà với mức tiền bỏ ra không mấy lớn.
Như vậy, Thái Bảo group với mức giá 800 triệu cho 1 căn hộ 2 phòng ngủ đã đáp ứng nhu cầu, mong muốn của rất nhiều đối tượng người dân mà những đối tượng kể trên chỉ là những đối tượng tiêu biểu nhất.
>> Dự án đất nền khu đô thị Airport New Center Long Thành
Các đối tượng mua để đầu tư
Cũng chính bởi đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dân, nên dự án căn hộ The Avila 2 Thái Bảo Group cũng là đối tượng được các nhà kinh doanh bất động sản hướng tới. Với số tiền đầu tư thấp, nhu cầu chắc chắn lớn bởi những giá trị tuyệt vời mà dự án này đem lại hứa hẹn việc đầu tư vào The Avila 2 dù dưới hình thức nào cũng đều an toàn và cho lợi nhuận tốt.
căn hộ the avila 2
Đầu tư vào The Avila 2 là sự đầu tư thông minh của nhiều nhà kinh doanh bất động sản
Đầu tư lướt sóng khi không cần chồng tiền mua đủ căn hộ, nhưng bạn vẫn có thể bán được căn hộ này với mới giá tốt ngay khi tìm được khách hàng tiềm năng. Đầu tư dài hạn không sợ không bán được mà chỉ cần bạn đợi đúng thời điểm căn hộ hot nhất để tung ra. Đầu tư cho thuê lại càng là cách thức đầu dài lâu thu về lợi nhuận ổn định, bởi vị trí đắc địa dễ dàng đi lại, đến các địa điểm làm việc học tập khác nên sống tại The Avila 2 với chất lượng cuộc sống tốt làm hài lòng nhiều người. Không ít nhà kinh doanh bất động sản quyết định đầu tư hàng chục căn hộ tại đây bởi nắm chắc rằng The Avila 2 chắc chắn sẽ sinh lời một cách an toàn nhất, hiệu quả nhất.

Cũng chính bởi dự án này được sự quan tâm của người dân, với nhu cầu lớn nên mới là đối tượng được hướng đến của các nhà đầu tư bất động sản. Nên nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một căn hộ chung cư tốt, cuộc sống chất lượng khi khả năng kinh tế bình thường thì hãy nhanh chóng mua dự án căn hộ The Avila 2 Thái Bảo Group ngay từ bây giờ để tránh việc giá cả của căn hộ có thể bị đội lên khá nhiều sau này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét